Tại sao bạn nên học tiếng Hàn???

Tại sao bạn nên học tiếng Hàn???

Hiện nay việc học tiếng hàn đã không chỉ dừng lại chỉ ở mức độ trào lưu mà thực tế đã cho thấy sự cần thiết và lợi ích của nó, với hơn 3300 doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động tại  Việt Nam, các ông lớn như lotte, samsum, LG, E-Mart….cũng đã đổ bộ vào Việt Nam với số vốn đầu tư hơn 3,3 tỉ usd. (http://www.luatdongdo.com/details/don-lan-song-dau-tu-tu-doanh-nghiep-han-quoc) và xu hướng này sẽ còn tăng mạnh.

vậy nếu bạn muốn có một công việc ổn định, một mức thu nhập cao, và nhất là không phải bon chen đi kiếm việc làm trong thời buổi nền kinh tế Việt Nam không mấy khả quan như hiện nay thì học tiếng Hàn là một giải pháp tối ưu.

Không khó phát âm như tiếng anh, không nhiều bảng chữ cái như tiếng nhật, chỉ cần học hết khóa vỡ lòng tại Trung Tâm Nhật – Hàn – Hoa Ngữ HIAST thôi thì bạn cũng đã có thể đọc và viết được mọi từ trong tiếng Hàn rồi.

Khóa học sẽ được khai giảng vào ngày 16/04/2015 các ngày 2,4,6 hoặc 3,5,7.

Khóa học sẽ kéo dài 5 tuần và bắt đầu vào lúc 17h45-19h15 hoặc từ 19h30-21h.

Các bạn sẽ được học phát âm chuẩn giọng Hàn Quốc ngay từ đầu với giáo trình SOKANG (giáo trình phù hợp với đặc điểm của người Việt Nam).

Lớp học ít học viên(chỉ từ 10-12 HV/Lớp) để GV có thể theo sát và kèm cho từng bạn một.

Và đặc biệt là đối với SV của trường CĐ Kinh Tế-Công Nghệ Tp.HCM các bạn sẽ được nhà trường hỗ trợ 50% học phí(chỉ còn 400.000/Khóa), còn đối với các bạn hiện đang là sinh viên, hay công nhân viên, các bạn sẽ được hỗ trợ 30%Hp(tính trên mức Hp 800.000/Khóa) nếu các bạn đăng ký sớm trước ngày 12/4.

 

Thảo luận về nội dung này

thảo luận

Đăng ký ngay