KINH NGHIỆM HỌC TIẾNG HÀN HIỆU QUẢ

Du học Hàn Quốc đang là lựa chọn của rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam, đặc biệt với những bạn là fan hâm mộ của Kbiz thì việc lựa chọn du học Hàn Quốc còn là cơ hội để gặp gỡ các thần tượng của mình.

kinh-nghiem-hoc-tieng-han-hieu-qua-1

Tuy nhiên, rào cản ngôn ngữ luôn là điều đầu tiên mỗi bạn phải vượt qua khi quyết định đi du học. Vậy làm cách nào để chinh phục được ngôn ngữ Hàn Quốc?

Với những kinh nghiệm trung tâm Hàn Ngữ HIAST chia sẻ dưới đây sẽ phần nào giúp ích cho các bạn khi theo học thứ ngôn ngữ này.

Học ngữ pháp tiếng Hàn: Với bất kỳ ai khi học ngoại ngữ thì việc học ngữ pháp có thể gọi là quan trọng nhất. Đối với những người học tiếng Hàn thì điều này lại càng quan trọng hơn.

Học nghe tiếng Hàn: Đối với người học ngoại ngữ việc học nghe là rất quan trọng,việc luyện nghe tốt sẽ giúp cho người học phát âm chuẩn hơn, hay hơn, phản xạ giao tiếp nhanh hơn.

Luyện nói tiếng Hàn: Việc học nói là rất quan trọng vì suy cho cùng học là để giao tiếp được với người bản xứ. Qua việc luyện nói sẽ giúp người học tự tin hơn khi giao tiếp với người bản địa.

Học từ vựng: Có rất nhiều cách để bạn có thể học từ vựng tiếng Hán: Học từ mọi nơi, học từ theo chủ đề, học bằng cách tự dịch, đọc báo, nghe nhạc, xem phim…

kinh-nghiem-hoc-tieng-han-hieu-qua-2

Đây là những bước căn bản trong quá trình theo học tiếng Hàn. Để luyện tiếng Hàn chuyên nghiệp cũng như biến giấc mơ du học Hàn Quốc của bạn thành hiện thực thì NGAY BÂY GIỜ hãy liên hệ đến trung tâm Hàn Ngữ HIAST để được tư vấn và đào tạo cụ thể.

LIÊN HỆ TUYỂN SINH:

TRUNG TÂM HÀN NGỮ HIAST – TRƯỜNG CĐ KINH TẾ – CÔNG NGHỆ TP.HCM

Cơ Sở 1: 138 Hà Huy Giáp ( số cũ 472), P. Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM. (gần bưu điện ngã 4 ga)

Cơ Sở 2: Số 275/8 đường Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TP.HCM (đối diện Bưu điện Phú Thọ)

Tel: 02862.933.741 – 028.66.72.63.63

Hotline: 0906.310.177 ( Mr Thêm)

Tư vấn: 0908.333.269 (Ms.Thảo)

Email: tthanngu@hiast.edu.vn

Website: duhochan.com

Thảo luận về nội dung này

thảo luận

Leave a Comment

*

*