CHÚC MỪNG CÁC BẠN HỌC VIÊN LỚP DH 3 ĐẠT VISA

IMG_1761

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN LỚP DH 3 CHUẨN BỊ LÊN ĐƯỜNG SANG HÀN QUỐC
Mới ngày nào,các bạn HV trong lớp mình còn đang phân vân, lo lắng về con đường tương lai phía trước với biết bao sự lựa chọn, ái ngại xen lẫn cả hồ nghi, các bạn đứng trước sự phân vân giữa việc ở lại Việt Nam, đi làm hay là nên bước chân đến một chân trời mới, nơi mà chẳng có gì là quen thuộc.
Mới ngày nào, từ những cô, cậu sinh viên mà tiếng Hàn đến một chữ bẻ đôi cũng chẳng biết huống chi là nghĩ đến chuyện sẽ sang Hàn thế nhưng giờ đây, chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa thôi, cánh cửa của một tương lai mới, một chân trời mới với biết bao thử thách sẽ mở ra trước mắt các bạn.
Các bạn là cô, cậu học trò rất dũng cảm, dám lựa chọn, dám dấn thân vào thử thách, dám thử những cái mới và dám tự tin quyết định tương lai của mình.
Chúc các bạn sẽ luôn là những người chiến thắng được bản thân, sẽ luôn là chính mình và mãi mãi vẫn là những cô, cậu học trò yêu quý, tinh nghịch dưới mái trường HIAST thân yêu 🙂

visa thức

vé máy bay khoa

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi, máy bay sẽ cất cánh và cánh cửa phía trước sẽ mở ra, chúc các em lên đường bình an và thành công nhé !

Thảo luận về nội dung này

thảo luận