THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DU HỌC HÀN QUỐC 100%

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DU HỌC HÀN QUỐC 100%
“ CHỈ DÀNH CHO SINH VIÊN HIAST”
Nhân dịp lễ tốt nghiệp của các bạn sinh viên CĐ khóa 7 và khóa 8 TCCN.

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, quốc tế hóa tri thức cho các bạn sinh viên của trường, trường CĐ Kinh Tế-Công Nghệ TP.HCM đã liên kết với trường ĐH HoNam Hàn Quốc tổ chức trao suất học bổng du học Hàn Quốc cho sinh viên của trường, cụ thể chương trình như sau:
I . ĐƠN VỊ TỔ CHỨC:
Trường CĐ Kinh Tế Công Nghệ TP.HCM- Trung Tâm Nhật- Hàn -Hoa Ngữ HIAST
II. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:
Tất cả các bạn sinh viên trường CĐ Kinh Tế-Công Nghệ TP.HCM
III. CÁCH THỨC THAM DỰ:
Từ nay đến 5h chiều ngày 23/10/2014, Các bạn sinh viên trường CĐ Kinh Tế-Công Nghệ TP.HCM vui lòng liên hệ với nhà trường tại phòng D113( 16/5C Cây Trâm,P.9,Q.Gò Vấp) để nhận phiếu dự thưởng, điền thông tin vào phiếu và gửi lại cho ban tổ chức. (Lưu ý:lịch phát phiếu có thể hết sớm nếu phiếu dự thưởng được phát hết).
Đại diện của Ban tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm trúng thưởng ngay trong lễ tốt nghiệp của các bạn sinh viên CĐ khóa 7 và khóa 8 TCCN để xác định chủ nhân giải thưởng.
IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
– SUẤT HỌC BỔNG HỖ TRỢ 100% HỌC PHÍ TẠI HÀN QUỐC
– NHIỀU SUẤT HỌC TIẾNG HÀN HỖ TRỢ 100% HỌC PHÍ.
VII. THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH:
– “Phiếu tham dự bốc thăm trúng thưởng” gồm có: 02 phần, có mã số giống nhau ( Phần bỏ vào thùng phiếu tại phòng D113 và phần sinh viên giữ) và có con dấu của nhà trường đóng giữa 2 phần.Khi nhận được “Phiếu tham dự bốc thăm trúng thưởng” sinh viên phải có trách nhiệm điền đầy đủ các thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại…và bỏ liên 2 vào thùng phiếu được đặt tại hội trường diễn ra lễ tốt nghiệp.
– Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:phiếu bốc thăm trúng thưởng phải là phiếu do nhà trường phát hành, không được rách rời hay chấp vá và phải còn nguyên mã số.

LƯU Ý:giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Thảo luận về nội dung này

thảo luận