TUYỂN SINH LỚP DU HỌC HÀN QUỐC KHÓA 34- KHAI GIẢNG 30/10/2018

👉#TUYỂN_SINH_DU_HỌC_HÀN_QUỐC_KHÓA_34

👉#KHAI_GIẢNG_NGÀY_30_10_2018

👉#6500_USD_RA_VISA_MỚI_THU_TIỀN

💞 💞 💞 DU HỌC HÀN QUỐC – ĐƠN GIẢN, TIẾT KIỆM LẠI CÓ THÊM TIỀN 💞 💞 💞

Nói đến việc đi Du học, nhiều người thường nghĩ ngay đến các yếu tố như gia đình phải có điều kiện kinh tế cao, phải giỏi ngoại ngữ…vv. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng với các nước châu Âu. Còn Du học Hàn Quốc thì ngược lại, vừa đơn giản, không tốn quá nhiều chi phí mà lại còn có tiền đem về nữa đấy!

💥💥💥 Hàn Quốc là điểm đến hấp dẫn

Hàn quốc là nước có nền kinh tế đứng thứ 12 thế giới, là 1 trong những nước top đầu của châu Á, có nền giáo dục văn minh, hiện đại cùng đời sống văn hóa phong phú với làn sóng Hallyu lan truyền khắp thế giới, và những thắng cảnh du lịch hấp dẫn từ trong phim đến ngoài đời. Vì vậy, việc đi Du học Hàn Quốc cũng hấp dẫn không kém bất kì quốc gia châu Âu nào.

💥💥💥 Du học Hàn Quốc thủ tục đơn giản

Thủ tục để đi Du học Hàn đơn giản hơn so với các nước khác. Đầu tiên, hồ sơ Du học Hàn không yêu cầu quá cao trong việc chứng minh tài chính của gia đình. Thứ hai, điều kiện đầu vào của các trường ở Hàn đơn giản hơn các nước Âu Mỹ rất nhiều, không cần các chứng chỉ ngoại ngữ, chỉ cần học một khóa tiếng Hàn là các bạn đã đủ điều kiện để đi du học rồi.

💥💥💥 Không tốn quá nhiều chi phí

Việc đi du học Hàn không chỉ dành cho các bạn có điều kiện kinh tế khá giả, mà còn dành cho cả những gia đình bình thường vì chi phí du học không cao. Hiện nay, học phí tại các trường Hàn Quốc dao động khoảng 2,500 – 3.000 USD/ kỳ, thấp hơn rất nhiều so với các nước Âu Mỹ. Ngoài ra, mức chi tiêu ở Hàn chỉ tầm 300- 400 USD/ tháng, chỉ bằng 1/3 so với chi phí sinh hoạt tại Mỹ và các nước khác. Đặc biệt, Hàn Quốc là quốc gia có chế độ học bổng ưu đãi cho du học sinh quốc tế, từ 30% đến 80%, các học bổng toàn phần của chính phủ có thể lên đến 100%. Đây là một điểm thuận lợi rất lớn cho các bạn du học sinh tại Hàn trong việc trang trải chi phí học tập và sinh hoạt.

💥💥💥 Làm thêm linh động, kiếm tiền dễ dàng

Hiện nay, chính phủ Hàn Quốc cũng rất linh động trong việc tạo điều kiện cho du học sinh đi làm thêm ngoài giờ học. Sau 6 tháng, các bạn có thể đi làm thêm vào các ngày nghỉ cuối tuần, các dịp lễ tết hoặc các kì nghỉ hè và nghỉ đông… Với mức chi tiêu không quá cao ở Hàn Quốc, tiền làm thêm có thể giúp các bạn Du học sinh tự trang trải chi phí học tập và sinh hoạt mà vẫn đảm bảo được việc học của mình. Một số bạn có thể tiết kiệm thêm để gửi về phụ giúp cho gia đình.

💥💥💥 Du học Hàn Quốc cùng Trung tâm Du học HIAST

Với những ưu điểm thuận lợi như vậy, Du học Hàn Quốc đang trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ trong những năm gần đây. Trung tâm Du học Hàn Quốc Hiast – Trực thuộc Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ TP.HCM là một trong những trung tâm chất lượng và uy tín hàng đầu về du học Hàn Quốc hiện nay, đã trải qua 33 khóa du học, với hơn 400 du học sinh đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng của Hàn Quốc như: Đại học Nam seoul, Đại học Honam, Đại học Kyonggi, Đại học Donga, Đại học Songwon, Đại học Masan, Đại học Jeju, Đại học Inche,Trường cao đẳng Choson Icon….

Trung tâm Hiast tiếp tục : #TUYỂN_SINH_DU_HỌC_HÀN_QUỐC_KHÓA_34

🎆🎆🎆 #KHAI_GIẢNG_NGÀY_30_10_2018

#ƯUĐÃI:

– Chi phí cực thấp: #6500usd
– Hồ sơ đơn giản
– #ĐẬUVISA100%
– #RAVISAMOITHUTIEN
– #GIẢM50% học phí chuyên ngành tại Hàn Quốc.
– Hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm tại Hàn Quốc.
– Hỗ trợ bảo lãnh phụ huynh sang Hàn Quốc.
#ĐẶCBIỆT: Ra visa mới thu tiền. Cam kết không phát sinh chi phí.
💥💥💥 Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
💞 TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC HIAST – TRƯỜNG CĐ KINH TẾ – CÔNG NGHỆ TP.HCM
👉 Địa chỉ: 138 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM.
👉Hotline : 02862.933.741 – 028.66.72.63.63
👉Tư vấn: 0908.333.269 – 0906.310.177 – 0971.520.137 – 0984.833.928
👉Email: tthanngu@hiast.edu.vn
👉Websiteduhochan.com

hoặc: hannguhiast.com

Thảo luận về nội dung này

thảo luận

Leave a Comment

*

*