Về chúng tôi

Trung tâm NHẬT -HÀN- HOA NGỮ HIAST chuyên giảng dạy các khoá tiếng Hàn từ cơ bản đến cao cấp với giáo trình chuyên nghiệp, luyện tập cho học viên giao tiếp lưu loát với ngôn ngữ Hàn trong một thời gian ngắn nhất có thể.

TRUNG TÂM HÀN NGỮ HIAST được khẳng định là một đơn vị đào tạo tiếng Hàn uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Chào mừng các bạn đến với

TRUNG TÂM NHẬT – HÀN- HOA NGỮ HIAST

hinh1

Ngày nay,  làm chủ một ngoại ngữ là hành trang quan trọng và cần thiết cho tất cả những ai muốn tồn tại và phát triển trong môi trường hội nhập và cạnh tranh .

Cơ hội để bạn làm chủ được một ngoại ngữ, không quá khó, không cần quá nhiều thời gian, áp lực cạnh tranh thấp vì xã hội đang rất cần mà nguồn cung cấp chưa đáp ứng đủ, đó là tiếng Hàn.

Quan hệ Hàn Quốc và Việt Nam trên các phương diện kinh tế, văn hóa, xã hội, đã và đang phát triển rất nhanh với một tương lai mở rộng và tươi sáng. Hàn Quốc đang là quốc gia đứng đầu về đầu tư ở Việt Nam, cơ hội tìm được việc làm tốt trong các công ty Hàn Quốc hoặc công ty du lịch là rất cao nếu bạn làm chủ được tiếng Hàn. Rõ ràng học tiếng Hàn hiện là cơ hội để bạn chọn một hướng đi mới độc đáo hơn để xây dựng tương lai cho mình.

Nhưng học tiếng Hàn ở đâu để đảm bảo có bằng cấp chuẩn mực và có thể làm chủ được nó trong thời gian nhanh nhất?

Chúng tôi xin thông báo đến các bạn một tin vui: Trường cao đẳng Kinh Tế Công Nghệ TP.HCM đã hợp tác với Đại học Nazarene , Đại Học Hô Nam …của Hàn Quốc mở Trung tâm Hàn ngữ Hiast ở Trường cao đẳng Kinh tế Công Nghệ – TP.HCM , cơ sở 103 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm Hàn ngữ Hiast chuyên giảng dạy các khoá tiếng Hàn từ cơ bản đến cao cấp với giáo trình chuyên nghiệp, luyện tập cho học viên giao tiếp lưu loát với ngôn ngữ Hàn trong một thời gian ngắn nhất có thể.

Ngoài những khoá học căn bản chúng tôi còn có các lớp luyện thi năng lực tiếng Hàn TOPIK và lớp cấp tốc dành cho học viên chuẩn bị đi học, làm việc hoặc định cư tại Hàn Quốc.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam có văn bằng chính qui và kinh nghiệm sẽ giúp bạn thành công trong việc học tiếng Hàn.

Ở Trung tâm HIAST số lượng học viên của mỗi lớp được quy định không vượt quá 10 học viên để học viên có được nhiều cơ hội thực hành và tương tác với giáo viên và các học viên khác, đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất.

Giáo trình của Hiast chuyên về giao tiếp, giúp học viên luyện tập khả năng giao tiếp và tiếp cận với những câu nói/từ ngữ phổ thông trong cuộc sống hằng ngày.

Ngoài ra, tại Trường, chúng tôi có “CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN“, các bạn sinh viên có cơ hội du học tại Hàn Quốc với hỗ trợ : 50% học phí, và hỗ trợ việc làm ngoài giờ với mức thu nhập từ 800 – 1.500USD/ tháng

Chúng tôi mong muốn tạo nên một niềm đam mê, yêu thích tiếng Hàn thật sự nơi học viên, để việc học trở nên tự nguyện và có sự đầu tư hết mình, chứ không tạo nên một hình thức học tập sáo rỗng, tẻ nhạt hay gượng ép, để giúp bạn học ngôn ngữ này với ý chí phấn đấu và tự tin để vững tiến vào tương lai.

Trân trọng được chào đón bạn!

Xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết.

TRUNG TÂM HÀN NGỮ HIAST

Cơ sở 1: 103 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12. TP. HCM
Cơ sở 2: 275/8 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP. HCM
Điện thoại: 02862.933.741 – 028.66.72.63.63
HOTLINE: 908.333.269 – 0906.310.177 – 0971.520.137
Email:tthanngu@hiast.edu.vn